Hướng dẫn cách dùng sữa ngủ ngon Lera đúng chuẩn

Muốn sữa đem lại hiệu quả tốt nhất, cần hiểu đúng dùng đúng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn đọc cách dùng sữa ngủ ngon Lera cũng như một số sai lầm cần tránh khi dùng

1. Cách dùng sữa ngủ ngon Lera

Dưới đây là hướng dẫn cách pha sữa ngủ ngon Lera theo 4 bước đơn giản:

  • Bước 1: Chuẩn bị cốc (ly) hợp vệ sinh để pha sản phẩm. Đồng thời rửa sạch tay trước khi pha sữa. Việc làm này rất cần thiết để tiệt khuẩn, tránh gây rối loạn tiêu hoá đặc biệt với những người có hệ tiêu hoá kém như người già.
  • Bước 2: Rót 180ml nước đun sôi để nguội đến khoảng 50-60oC (nhiệt độ cao hơn có thể gây hỏng sữa, còn nhiệt độ thấp hơn khó hoà tan sữa) vào cốc (ly). Có thể sử dụng nhiệt kế điện tử để đảm bảo nhiệt độ trong khoảng cho phép.
  • Bước 3: Dùng muỗng có sẵn trong hộp để múc sữa, cho 4 muỗng gạt ngang (tương đương khoảng 36g bột) vào cốc (ly) trên. Chú ý tránh để muỗng dính nước hoặc bị ẩm khi để lại vào hộp làm ảnh hưởng đến chất lượng sữa.
  • Bước 4: Khuấy đều cho đến khi bột tan hết. Để nguội đến nhiệt độ gần bằng với thân nhiệt rồi sử dụng ngay, không để quá 1 giờ.

2. Lượng dùng sữa ngủ ngon Lera

Sữa ngủ ngon Lera được khuyến cáo dùng hàng ngày, mỗi ngày uống 1 – 2 ly (mỗi ly pha 4 muỗng sữa theo đúng hướng dẫn sử dụng trên).

Uống một ly sữa Lera chứa hàm lượng Melatonin khá cao trước khi đi ngủ 2-3 giờ có thể giúp bạn ngủ sâu và ngon hơn. Tuy nhiên các chuyên gia khuyến cáo không nên uống sữa sau 9 giờ tối vì nó có thể gây khó tiêu và khiến người dùng khó ngủ.

Nhiều người có thói quen bắt đầu buổi sáng bằng một ly sữa nhưng với Lera, không nên uống sữa vào buổi sáng vì Melatonin có trong sữa có thể khiến bạn cảm thấy buồn ngủ.

Như vậy, để có một giấc ngủ “tròn trịa” hơn, bạn nên uống 1 ly sữa ấm 2-3 giờ trước khi đi ngủ.

3. Những sai lầm cần tránh trong cách dùng sữa Lera

Pha trộn thêm thức ăn khác. Khi dùng sữa nhiều người hay có thói quen pha thêm ngũ cốc hoặc các thực phẩm khác để dễ uống hơn và nghĩ rằng sự phối hợp này sẽ tăng hàm lượng dinh dưỡng hấp thu vào cơ thể. Đây là một suy nghĩ hoàn toàn sai bởi nhiều loại thức ăn sẽ tương tác, làm giảm hấp thu các chất dinh dưỡng có trong sữa.

Dùng lượng sữa còn sót lại. Lượng sữa này khi để lâu ngoài không khí có thể bị xâm nhập bởi các vi khuẩn. Nếu uống phần sữa còn lại này, vô hình chung sẽ đưa vi khuẩn vào cơ thể và có thể gây bệnh cho người dùng.

Dùng nước lã để pha. Tuyệt đối không dùng nước lã bởi so với nước lã, nước đun sôi để nguội đã loại bỏ được một số vi khuẩn có hại cho đường ruột.

Làm ấm sữa bằng lò vi sóng. Cách làm này không những không làm sữa ấm đều mà còn làm giảm chất lượng sữa do nhiệt độ của lò vi sóng quá cao.

Dùng quá lượng sữa khuyến cáo mỗi ngày. Thành phần có chứa melatonin, dùng nhiều có thể gây một số tác dụng phụ như: đau đầu, buồn nôn, chóng mặt…

Mời bạn tham khảo thêm các thông tin khác về sữa Lera

Thành phần của sữa ngủ ngon Lera là gì? An toàn không?
Hướng dẫn mua đặt mua sữa ngủ ngon Lera chính hãng
0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ

Tác giả

Dược sĩ Phạm Trung

Dược sĩ Phạm Trung – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Là dược sĩ có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong tư vấn dược lâm sàng, đặc biệt là tư vấn chăm sóc sức cho khoẻ người già, người gặp các vấn đề về thần kinh, giấc ngủ

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *