Đối tượng nào sử dụng sữa Lera phù hợp nhất?

1. Đối tượng sử dụng sữa Lera

Để đáp ứng nhu cầu sức khỏe ngày càng cao của khách hàng, sản phẩm sữa ngủ ngon Lera được nghiên cứu ra đời với công thức chứa Herbal Melatonin, Ginkgo Biloba Phytosome,… Đó là một giải pháp hữu ích, hỗ trợ hiệu quả cho nhiều bệnh nhân.

1.1. Người thường xuyên bị mất ngủ

Mất ngủ là tình trạng rối loạn giấc ngủ, khiến người bệnh khó đi vào giấc ngủ, ngủ không sâu giấc, dễ tỉnh dậy và khó ngủ lại.

Melatonin là một loại hormon do tuyến tùng trong não tiết ra nhằm gây cảm giác buồn ngủ cho cơ thể. Đối với những người thường xuyên mất ngủ, melatonin giúp điều hòa giấc ngủ, gây buồn ngủ, khiến con người dễ đi vào giấc ngủ hơn.

Melatonin sinh ra trong cơ thể con người giảm dần theo độ tuổi, nên việc bổ sung melatonin một cách hợp lý giúp cải thiện đáng kể tình trạng mất ngủ, ngủ không sâu giấc ở người cao tuổi.

Ngoài ra, melatonin không phải là thuốc ngủ, sử dụng melatonin thay vì thuốc ngủ vừa hỗ trợ giấc ngủ, nhịp sinh học, vừa giảm thiểu được tác dụng phụ.

Sữa Lera với công thức bổ sung thêm Herbal Melatonin (melatonin được chiết xuất từ thực vật) là một sản phẩm thích hợp cho người thường xuyên bị mất ngủ, an toàn cho người sử dụng.

Với đối tượng thường xuyên mất ngủ, nên uống 30 đến 60 phút trước khi đi ngủ. Lưu ý rằng nồng độ melatonin trong huyết có thể tăng lên khi có mặt của thức ăn. Do đó khuyến cáo không nên ăn thức ăn trong vòng 2 giờ trước và 2 giờ sau khi uống sữa.

1.2. Người bị trầm cảm

SAD – trầm cảm theo mùa là một dạng rối loạn cảm xúc thường xảy ra vào mùa thu và mùa đông. Nguyên nhân là do sự thay đổi ánh sáng theo mùa dẫn đến sự rối loạn nhịp sinh học.

Bệnh phổ biến lên đến 10% dân số trên thế giới. Một số nghiên cứu cho thấy, Melatonin ở liều thấp giúp làm giảm các triệu chứng của SAD do melatonin có vai trò trong việc điều chỉnh nhịp sinh học. 

Sản phẩm sữa Lera cung cấp một lượng melatonin giúp những bệnh nhân bị mắc chứng trầm cảm theo mùa điều chỉnh nhịp sinh học tự nhiên, từ đó hỗ trợ cải thiện các triệu chứng của bệnh.

Để điều chỉnh nhịp sinh học trên bệnh nhân SAD, bạn nên uống sữa Lera 2 đến 3 giờ trước khi đi ngủ trong vòng ít nhất 3 tuần sẽ cải thiện đáng kể chất lượng giấc ngủ.

Có thể bạn quan tâm

Sữa ngủ ngon Lera có tốt không?

Cách phân biệt sữa ngủ ngon Lera chính hãng

1.3. Người bệnh Alzheimer là đối tượng nên sử dụng sữa Lera

Alzheimer là một căn bệnh làm suy giảm trí nhớ, mất khả năng nhận thức, ảnh hưởng đến cuộc sống của người bệnh. Hiện nay, bệnh Alzheimer vẫn chưa có thuốc điều trị khỏi hoàn toàn. Vì thế việc làm chậm tiến triển của bệnh là vô cùng quan trọng. Một trong số đó là làm giảm tình trạng mất ngủ cho bệnh nhân. 

Melatonin được thêm vào trong công thức sữa Lera là giải pháp vừa cung cấp dinh dưỡng cho người bệnh, vừa hỗ trợ người bệnh dễ ngủ hơn, từ đó giúp họ thoải mái hơn, giảm các triệu chứng lo lắng, kích động.

Người bị Alzheimer là đối tượng sử dụng sữa Lera, họ nên uống sữa 2 lần một ngày, đặc biệt là 30 phút đến 1 giờ trước khi đi ngủ buổi tối để có giấc ngủ ngon, giảm sự bồn chồn.

1.4. Người cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng

Với những bệnh nhân bị bệnh hay phải làm phẫu thuật hay sống tại vùng dịch bệnh thì việc tăng cường sức khỏe, sức đề kháng là vô cùng quan trọng. Một trong các cách tăng cường sức khỏe đấy là ăn uống đầy đủ các thực phẩm, bổ sung đủ các chất dinh dưỡng cho cơ thể.

Vitamin và khoáng chất là hai loại chất  cần với lượng ít nhưng lại vô cùng quan trọng cho sự tồn tại và phát triển khỏe mạnh của con người. Chúng tham gia vào nhiều quá trình trong cơ thể như cấu tạo tế bào, chuyển hóa năng lượng cho cơ thể, chống lại nhiễm trùng… \

Tuy nhiên con người không thể tự tạo ra chúng mà phải tổng hợp từ chế độ dinh dưỡng. Nhưng không phải ai cũng được bổ sung một chế độ dinh dưỡng phù hợp dẫn đến tình trạng thiếu một hoặc một số loại vitamin và khoáng chất. 

Sữa Lera bao gồm hầu hết các vitamin và khoáng chất thiết yếu là một sự lựa chọn hoàn hảo để cung cấp đầy đủ vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Sản phẩm là giúp giải quyết tình trạng bổ sung thiếu vitamin và khoáng chất, phù hợp cho người cần tăng cường sức khỏe, sức đề kháng. 

Với đối tượng này, nên sử dụng sữa Lera vào sáng và tối hàng ngày và sử dụng ít nhất 1 tháng để đạt hiệu quả cao nhất.

1.5. Người thiểu năng tuần hoàn não

Ở người trung niên và người cao tuổi, thiểu năng tuần hoàn não hay còn gọi là rối loạn tuần hoàn não khiến lượng máu lên não giảm khiến lượng oxy và các chất dinh dưỡng cho hoạt động của não cũng giảm từ đó ảnh hưởng đến hoạt động của não bộ.

Ginkgo biloba được chiết xuất từ lá bạch quả có tác dụng tăng chức năng tuần hoàn não, làm tăng sức chịu đựng của mô não trong tình trạng thiếu oxy.

Ginkgo biloba đã được chứng minh tác dụng trên người bị thiểu năng tuần hoàn não, suy giảm chức năng tuần hoàn chung. Sữa Lera chứa Ginkgo giúp giảm các triệu chứng của bệnh thiểu năng tuần hoàn não như suy giảm trí nhớ, đau đầu, chóng mặt, ù tai, rối loạn giấc ngủ…

Những người thiểu năng tuần hoàn não nên uống ít nhất 2 tuần để cảm nhận được hiệu quả sản phẩm. Tuy nhiên Ginkgo biloba chưa đủ thông tin về tính an toàn trên phụ nữ có thai và cho con bú, vì vậy không nên dùng sữa Lera cho phụ nữ có thai và cho con bú, hoặc hỏi ý kiến bác sĩ trước khi quyết định sử dụng sữa Lera cho đối tượng này.

2. Sữa Lera phù hợp với độ tuổi nào

Sản phẩm với các thành phần được chiết xuất từ thiên nhiên, các chất thiết yếu cho cơ thể, an toàn cho người sử dụng và được bộ y tế kiểm duyệt. Lera là sản phẩm sữa an toàn, phù hợp với mọi đối tượng từ 18 tuổi trở lên.

5/5 (1 Review)
Chia sẻ

Tác giả

Dược sĩ Phạm Trung

Dược sĩ Phạm Trung – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Là dược sĩ có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong tư vấn dược lâm sàng, đặc biệt là tư vấn chăm sóc sức cho khoẻ người già, người gặp các vấn đề về thần kinh, giấc ngủ

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *