Giới thiệu thương hiệu

Với phương châm” Sức sống xanh đồng hành cùng bạn” Sữa ngủ ngon Lera luôn chú trọng việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đây là yếu tố quan trọng hàng đầu nhằm góp phần chăm sóc sức khỏe cho cộng đồng, sữa ngủ ngon Lera được tư vấn từ các chuyên gia trong và ngoài nước có nhiều năm kinh nghiệm trong việc nghiên cứu, sản xuất thuốc, thực phẩm chức năng và sữa. Chất lượng ổn định, giá cả hợp lý đã được khách hàng và giới chuyên môn đánh giá rất cao.

Sứ mệnh & tầm nhìn chiến lược

Lera hướng đến sự phát triển vươn xa và vị thế nổi bật trong ngành, mang tới các sản phẩm chất lượng cho khách hàng trong hành trình phát triển.

Mỗi sản phẩm thương hiệu Lera luôn dành mối quan tâm sâu sắc đến chất lượng và khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực đêm đến cho khách hàng dinh dưỡng thật, giá trị thật.

Nhắc đến Lera là nhắc đến một doanh nghiệp luôn tiên phong bằng sự đổi mới, không ngừng cải tiến đem đến nguồn sữa thuần khiết, cung cấp những dưỡng chất thiết yếu, cho lối sống khoẻ mạnh và tràn đầy sức sống mỗi ngày.

Xây dựng văn hóa

Đối với doanh nghiệp

Văn hóa doanh nghiệp là một tài sản vô hình của công ty, việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp là góp phần xây dựng và phát triển thương hiệu công ty. Ngoài việc, đào tạo về chuyên môn, kỹ năng làm việc cho cán bộ nhân viên, công ty luôn chú trọng tới đời sống, nâng cao thu nhập, đảm bảo đầy đủ các quyền lợi và nghĩa vụ cho người lao động, tạo điều kiện môi trường làm việc thân thiện, dân chủ. Mục đích, phát huy tối đa năng lực làm việc của mỗi thành viên trong công ty.

Đối với khách hàng

Sữa ngủ ngon Lera xác định khách hàng cũng là tài sản vô giá, công ty luôn lắng nghe và tiếp thu các ý kiến phản hồi từ khách hàng, mạnh dạn thay đổi theo hướng tích cực để làm hài lòng khách hàng, sẽ luôn mong muốn được sự hợp tác giúp đỡ của khách hàng, các tổ chức xã hội và cộng đồng người tiêu dùng.

5/5 (1 Review)