Review đánh giá tổng quan sữa ngủ ngon Lera

Khi mua sữa, nhất là mua sữa để biếu cha mẹ, người lớn tuổi, điều bạn quan tâm nhất là gì? Bao bì, công dụng, hay giá thành? Nếu đó là những điều bạn muốn biết, hãy đọc bài review sữa ngủ ngon Lera để có cái nhìn khách quan nhất về sữa ngủ ngon Lera.

1. Review tổng quan sữa ngủ ngon Lera

Sản phẩm nào cũng vậy, bao bì là thứ thu hút người tiêu dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sữa Lera với màu chủ đạo là xanh lam và vàng, khá quen thuộc với người tiêu dùng. Do vậy, yếu tố giúp Lera nổi bật trên kệ hàng chính là tên và thành phần chính của sản phẩm được in rất to trên bao bì: “Lera Herbal Melatonin”. Sữa được bảo quản trong hộp nhôm để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

Sữa Lera có mùi thơm của sữa non nhưng không quá ngậy. Vì chất tạo ngọt trong sữa là đường cỏ ngọt Stevia nên sữa sẽ có vị ngọt thanh, ngọt vừa phải, với người chuộng đồ ngọt có thể sữa sẽ hơi nhạt.

Khi hoà tan với nước đun sôi để nguội ở khoảng 50oC (khi sờ vào cốc vẫn còn hơi ấm), sữa hoà tan hết sau khoảng 1-2 phút. Còn với nước nguội thì sữa lâu tan (khoảng 5-10 phút), đôi khi không tan hết.

Uống sữa có thể gây nặng bụng do thành phần lactose có trong sữa, nhưng sữa Lera không chứa lactose nên hiển nhiên sau khi uống sẽ không có cảm giác bị nặng bụng như một số loại sữa khác.

Nói về tác dụng, sữa Lera chỉ là thực phẩm bổ sung, không thể thay thế thuốc được nên thường sau khi uống sữa khoảng 1-2 giờ mới bắt đầu xuất hiện cơn buồn ngủ, giấc ngủ thường ngon và sâu hơn. Uống hàng ngày cảm thấy tinh thần thoải mái hơn, không bị ngấy hay chán.

Trên thị trường hiện nay, Lera có giá khoảng 690.000 VNĐ. Nhiều khách hàng chọn mua tại đây bởi sự uy tín, giá thành hợp lý của sản phẩm. Bên cạnh đó, sữa Lera đã có mặt tại nhiều cửa hàng, đại lý trên toàn quốc nên bạn có thể chọn mua tại bất kỳ địa điểm nào thuận tiện và có giá cả phải chăng.

Có thể bạn quan tâm

Sữa ngủ ngon Lera có tốt không? Đánh giá từ chuyên gia

Đối tượng cần sử dụng sữa ngủ ngon Lera

2. Review từ chuyên gia

Từ góc nhìn của các chuyên gia dinh dưỡng, sữa Lera được nhận xét là:

“Sữa ngủ ngon Lera là loại thực phẩm bổ sung giàu hàm lượng chất dinh dưỡng. Ngoài thành phần chính là Melatonin giúp cải thiện giấc ngủ tự nhiên thì nó còn chứa tới 24 loại vitamin, khoáng chất, và cả tổ yến nên rất phù hợp để sử dụng cho người cao tuổi, người đang hồi phục sau chấn thương.”

“Có thể nói mới ra đời nhưng sữa Lera khiến tôi khá ấn tượng bởi bảng thành phần khá đa dạng. Nó chứa hầu hết những thành phần mà một người lớn tuổi cần để cải thiện, bảo vệ sức khoẻ và ngay cả giấc ngủ.

Thành phần chính của sản phẩm là Herbal Melatonin, nguyên liệu được nhập khẩu từ Tây Ba Nha, khi được đưa vào cơ thể nó như một chiếc đồng hồ báo thức, nhắc nhở bộ não đã đến thời gian ngủ, giúp rút ngắn thời gian đi vào giấc ngủ và kéo dài thời gian ngủ.

Quan trọng hơn cả là khi sử dụng thuốc, nhiều người sẽ bị lệ thuộc vào chúng, còn với sữa ngủ ngon Lera, nếu phù hợp với cơ địa người dùng sẽ rất tốt, và không bị lệ thuộc vào nó.”

3. Review từ người dùng

Khảo sát những người từng dùng sữa ngủ ngon Lera, ghi nhận được một số phản hồi sau:

Bác Nguyễn Hoàng N: “Tôi năm nay cũng ngoài 60 rồi, sức khoẻ không còn tốt như trước nữa nên con gái mua biếu hộp sữa nói là sữa ngủ ngon Lera. Tôi mới dùng được 1 tuần thấy sữa thơm, dễ uống, tôi không phải người thích đồ ngọt nhưng sữa vẫn rất vừa miệng. Tuổi tôi uống sữa hay ăn đồ ngọt thường bị nặng bụng nhưng uống sữa này thì không nên tôi thấy khá hợp loại sữa và sẽ tiếp tục sử dụng lâu dài”.

Bác Hoàng Ngọc K: “Lớn tuổi nên tôi thường bị mất ngủ, con cháu không muốn cho dùng thuốc vì sợ ảnh hưởng đến sức khoẻ nên có mua cho tôi hộp sữa Lera. Thời gian đầu, tôi bị tiêu chảy nên cứ nghĩ uống sữa ngủ ngon Lera bị tiêu chảy, nhưng không phải vậy, vài hôm sau tình trạng tiêu chảy của tôi đã hết hoàn toàn. Sau khi uống đều đặn khoảng 1 tháng, tôi thấy tinh thần khoan khoái hơn, ngủ ngon và sâu giấc hơn nên sẽ tiếp tục dùng và giới thiệu cho mấy ông bạn cùng mất ngủ như tôi.”

 

0/5 (0 Reviews)
Chia sẻ

Tác giả

Dược sĩ Phạm Trung

Dược sĩ Phạm Trung – Dược sĩ Đại học Dược Hà Nội. Là dược sĩ có kiến thức chuyên môn sâu và nhiều kinh nghiệm trong tư vấn dược lâm sàng, đặc biệt là tư vấn chăm sóc sức cho khoẻ người già, người gặp các vấn đề về thần kinh, giấc ngủ

Để lại bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *