Previous slide
Next slide

Nguồn nguyên liệu dựa trên khoa học & dinh dưỡng

Sữa ngủ ngon LERA được các chuyên gia Việt Nam & Hoa Kỳ nghiên cứu từ những thành phần nguyên liệu đặc biệt tốt cho dinh dưỡng và giấc ngủ dựa trên cơ sở khoa học.

LACTIUM: là đạm sữa thủy phân có tác dụng như một dưỡng chất nuôi dưỡng hệ thần kinh, làm dịu căng thẳng và mang đến giấc ngủ sinh lý tự nhiên trọn vẹn cho con người. Với cơ chế giải phóng cortisol, khi dùng Lactium mức độ cortisol trong máu giảm đáng kể từ đó hệ thần kinh được thư giãn, ngăn ngừa tuyến tùng lão hóa và gia tăng lâu dài việc sản sinh Melatonin tự nhiên - hormone quan trọng nhất để có giấc ngủ sâu theo nhịp sinh học. Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã chứng nhận Lactium đạt tiêu chuẩn GRAS - Chứng nhận an toàn được chứng minh qua thực tế sử dụng.

GABA (GAMMA AMINOBUTYRIC ACID): Là một axit amin tự nhiên, khi được gắn vào protein trong não được gọi là thụ thể Gaba, có tác dụng làm giảm mức độ hoạt động của hệ thần kinh giúp thư giãn đầu óc, giảm trằn trọc khi ngủ, ngăn ngừa tổn thương não bộ.

GINKGO BILOBA (BẠCH QUẢ): có tác dụng bổ não, tăng tuần hoàn não, cải thiện trí nhớ, phòng ngừa và làm chậm tiến triển bệnh Alzheimer.

Bổ sung 42 dưỡng chất với 24 vitamin và khoáng chất thiết yếu tăng cường dinh dưỡng, cải thiện miễn dịch cho cơ thể.

Công nghệ - Chứng nhận sản xuất

Sữa ngủ ngon LERA là sản phẩm đầu tiên ứng dụng công nghệ Phytosome tiên tiến vào Lactium giúp tăng hiệu quả & khả năng hấp thu vào cơ thể.

Từ "phyto" nghĩa là thực vật, còn "some" là giống như tế bào. Công nghệ Phytosome là công nghệ nghiên cứu bào chế và ứng dụng phức hợp của các hợp chất tự nhiên với phospholipid có cấu trúc tương tự màng tế bào nhằm tăng khả năng vận chuyển các hoạt chất từ môi trường thân nước sang môi trường thân lipid để tăng hấp thu, tăng sinh khả dụng cho các hoạt chất tự nhiên.

Sản phẩm LERA được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP & ISO 22000:2018 đảm bảo an toàn và chất lượng cao.

Cửa Hàng