Review về sữa ngủ ngon Lera

Khách hàng đã dùng Lera

Những reviews nổi bật

reviews

Tôi năm nay cũng ngoài 60 rồi, sức khoẻ không còn tốt như trước nữa nên con gái mua biếu hộp sữa nói là sữa ngủ ngon Lera. Tôi mới.

khách hàng hoàng tuấn
KH. Hoàng Tuấn – 62 tuổi

Tôi đã sử dụng qua nhiều loại thuốc an thần để hỗ trợ giấc ngủ, còn sử dụng thêm trà ngủ ngon mà thực sự chưa hiệu quả. Thuốc thường.

KH. Thu Liễu – 56 tuổi
Feedback

Để lại bình luận của bạn

Đội ngũ dược sĩ và chuyên gia từ sữa ngủ ngon Lera liên tục cập nhật và lắng nghe những đóng góp từ khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

  Những đóng góp quý báu

  Từ khách hàng đã sử dụng

  0/5 (0 Reviews)

  Tôi năm nay cũng ngoài 60 rồi, sức khoẻ không còn tốt như trước nữa nên con gái mua biếu hộp sữa nói là sữa ngủ ngon Lera. Tôi mới dùng được 1 tuần thấy sữa thơm, dễ uống, tôi không phải người thích đồ ngọt nhưng sữa vẫn rất vừa miệng. Tuổi tôi uống sữa hay ăn đồ ngọt thường bị nặng bụng nhưng uống sữa này thì không nên tôi thấy khá hợp loại sữa và sẽ tiếp tục sử dụng lâu dài

  khách hàng hoàng tuấn
  KH. Hoàng Tuấn – 62 tuổi

  Tôi đã sử dụng qua nhiều loại thuốc an thần để hỗ trợ giấc ngủ, còn sử dụng thêm trà ngủ ngon mà thực sự chưa hiệu quả. Thuốc thường làm tôi đau đầu và choáng váng mỗi khi thức dậy, rất mệt mỏi. Rất may tìm được sữa ngủ ngon Lera giúp tôi có một giấc ngủ sâu hơn, thức dậy vô cùng sảng khoái.

  KH. Thu Liễu – 56 tuổi